SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Từ đó, thực hiện sứ mệnh lớn lao hơn phía sau đó là cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi chú trọng việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, do đó chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm được cung cấp từ chúng tôi là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, không vì lợi nhuận mà quên đi lợi ích đối với sức khỏe khách hàng.

Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ đồng hành của chúng tôi để thực hiện sứ mệnh cao cả ngày. Vì chính uy tín của bạn với người tiêu dùng, vì trách nhiệm của bạn đối với cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội hay chung tay cùng chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác quan trọng nhất của chúng tôi chính là bạn - những người sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vì chúng tôi coi trọng bạn, muốn giúp bạn xây dựng uy tín với người tiêu dùng nên chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất để từ đó thiết lập mỗi quan hệ lâu dài và bền vừng giữ chúng tôi và bạn.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chính hãng để gây dựng niềm tin cũng như dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho bạn và khách hàng của bạn. 

Để thực hiện cam kết đó nên chúng tôi luôn lựa chọn các nhà sản xuất, các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong nước và thế giới.

Đối với dòng thực phẩm chức năng, chúng tôi lựa chọn những thương hiệu danh tiếng, có lịch sử lâu đời và nổi tiếng hàng đầu thế giới như:

- Olympian Labs – Thương hiệu số 1 thế giới về dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị

- Careline Pty Ltd – Thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Úc và nhiều quốc gia trên thế giới.

- Nature’s Way – Thương hiệu số 1 thế giới về dòng sản phẩm dành cho trẻ em.

- Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz – Thương hiệu sữa truyền thống 160 năm tại Úc từ những con bò quý tộc.

…………….

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết của Thuocre.vn dành cho các khách hàng – đối tác của mình. 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma là đơn vị chuyên bán buôn các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, các sản phẩm sữa……

Tham khảo các sản phẩm chúng tôi phân phối TẠI ĐÂY

Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma

Địa chỉ: A25 khu đấu giá Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 09.8118.3579

Email liên hệ: sunpharmaa25@gmail.com