Dụng cụ chia liều thuốc (Tuần)

Dụng cụ chia liều thuốc (Tuần)

Đối với những người thường xuyên mắc bệnh hoặc cần phải điều trị bằng thuốc tây trong một thời gia dài thì việc nhớ đơn thuốc uống hàng ngày là công việc mệt mỏi nhất. Đặc biệt là người già, người mắc bệnh trí nhớ kém thì hộp chia liều thuốc tuần chính là sản phẩm thực sự cần thiết bởi sự tiện dụng của nó.

Thương hiệu: HOFACO

Nhóm họat chất :

Loại sản phẩm: Dụng cụ y tế

Dạng bào chế: Dạng nhựa

Quy cách sản phẩm: cái

Hàm lượng:

14.000đ  
- +
     Đặt hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Bao gồm: 7 hộp dài, mỗi hộp chia làm 4 ngăn nhỏ

- Chất liệu: Nhựa cao cấp được thiết kế với nắp đậy gài rất chắc chắn sẽ không làm thuốc rơi ra ngoài khi di chuyển

- Kích thước: 7.5cm x 45cm x 10.5cm

- Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, hồng... (giao màu ngẫu nhiên)

- Xuất xứ: Việt Nam

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

- Hộp chia thuốc 7 ngày bao gồm 7 hộp dài tương ứng với mỗi ngày trong tuần. Đặc biệt, mỗi hộp lại được chia thành nhiều ngăn nhỏ giúp bạn phân chia thuốc một cách khoa học (sáng, trưa, chiều, tối) cho từng ngày và liều uống theo ngày theo chỉ định của bác sỹ cho các thành viên trong gia đình.

- Mang lại sự thuận tiện khi cất giữ và bảo quản những viên thuốc của bạn, giúp cho việc uống thuốc thành một thói quen không bị quên, đặc biệt cho người già và trẻ nhỏ.

- Kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo đi du lịch, dã ngoại, đi làm, thiết kế với nắp đậy gài rất chắc chắn sẽ không làm thuốc rơi ra ngoài khi di chuyển.

- Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho các ngày trong tuần giúp bạn có thể phân biệt loại thuốc nào một cách dễ dàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Dùng cho người không bệnh uống thuốc bổ sung: uống Vitamin, khoáng chất và thuốc bổ khác theo chỉ định của Bác sĩ. VD: Bạn dự tính mỗi ngày uống 1 viên Vitaminerale, 1 viên tỏi, 1 viên linh chi. Bạn chỉ cho thuốc vào 7 ngăn.

- Dùng cho bệnh nhân điều trị tại nhà: bác sĩ thường ra toa từ 3 đến 7 ngày thuốc. Thuốc uống mỗi buổi: sáng – trưa – chiều – tối có thể khác nhau. Do đó phải để thuốc vào đúng ngăn qui định.

- Trường hợp nằm bệnh viện: bệnh nhân cũng có thể dùng hộp này để chứa thuốc theo đúng sự chỉ định của bác sĩ tại bệnh viện.

- Bảo quản nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.